มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ 2เดือน

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เลือดออกขณะตั้งครรภ์บ้าง ออกนานแค่ไหน แล้วอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ ทางนี้มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลออกแบบกะปริบกะปรอยมาสองวันแล้วค่ะ

13 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ เคยเป็น2รอบ ตอนนี้หายแล้ว หมอให้นอนพักนิ่งๆตรวจภายในปกติ