ลูก3เดือน10วันยังกินนมทีละ2ozอยู่เลยค่ะ

แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะ ลูกทานได้ทีละน้อย 2-2.5oz ทุกๆ 2-3 ชม ตอนนี้น้ำหนัก 4.8กิโล แถมท้องเสียบ่อย วันนึงถ่ายมากกว่า5ครั้ง เวลากลางคืนก็ไม่ได้นอนยาว พอ 3ชมก็ตื่น ตอนนี้กังวลว่าน้องตัวเล็กค่ะจะส่งผลต่อพัฒนาการไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือน17วัน กิน3-4ออนซ์ค่ะ หนัก6โล