ผื่นคันขึ้นท้อง

แม่ๆท่านไหนมี อาการเหมือนเราไหมคะ ตอนนี้เราท้อง 7 เดือน มีผื่นเม็ดๆขึ้นท้องและคันมากคะ พอลูบก็แดงและคันมากๆ จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ แล้วมีวิธีอะไรบรรเทาอาการคันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เค้าเคยเป็นค่ะ ทาครีม ไม่รู้เกิดจากอะไรแต่เราคิดว่าคัน เลยหาครีมทาท้องมาทา เดี๋ยวเกาแล้วจะแตก พอทาๆไม่กี่วันก็หายค่ะ ไม่มีผลต่อลูกนะคะภายนอก