ตอนนี้เราท้อง7เดือนแล้ว

การที่เรานอนหงายตลอดเวลาจะเปนอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ เพราะว่านอนท่าอื่นแล้วนอนไม่หลับเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราอีก4วันคลอดนอนหงายตลอดจ้า​ นอนท่าอื่นหายใจไม่ออก​ นอนไม่หลับเลยค่ะ

ไม่ค่ะถ้าแม่นอนได้ไม่อึดอัด ก็นอนค่ะบ้านนี้ก็นอนหงายยันคลอดเหมือนกัน

4y ago

ค่ะขอบคุณนะคะ