สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้อง7เดือน แฟนยังไม่เลิกสูบบุหรี่ เราได้กลิ่นตามเสื้อตามเส้นผมแบบนี้จะอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

อันตรายนะแม่ตอนท้องใส่แม่ใส่แมสไว้เลยเวลาอยู่ใกล้ แต่ถ้าคลอดแล้ว บ้านนี้เบรกสามีเลยค่ะ ถ้าเพิ่งสูบมาใหม่ๆ ถ้าอาบน้ำแปรงฟันใหม่ๆแล้วถึงให้เข้าใกล้ได้แต่ต้องใส่แมสล้างมือด้วย กันเชื้อโรคแบคทีเรียต่างๆค่ะ😄

ได้กลิ่น ก็คือรับเข้าสู่ร่างกายแล้วค่ะ แน่นอนว่า อันตรายต่อลูกและตัวแม่เองด้วยค่ะ คงต้องคุยกับแฟนนะคะ ว่าเลิกสูบได้ไหม เพื่อความปลอดภัยของแม่และลูกค่ะ

ดม=สูบค่ะ บุหรี่มือสองนี่จั่วโรคทางเดินหายใจ หอบหืดเอย ภูมิแพ้เอย บ้านนี้สามีก็สูบค่ะเราแยกห้องนอนเลยค่ะ

ถ้าสูบไม่ไกลลอยตามลมมาอันตราย สูบจากที่อื่น แล้วกลับมาบ้าน คงไม่เป็นไรเท่าไหร่ครับ

บุหรี่มือ2อันตรายค่ะแม่

อันตรายแน่นอนค่ะ

อันตรายค่ะแม่

อันตราย 100% ค่ะ