ลูกติดมือ

แม่ๆท่านไหนพอมีวิธีบ้างมั้ยค่ะคือลูกติดมือมาก อุ้มก้หลับวางก้ตื่น

14 ตอบกลับ

เวลาอุ้มใช้เบาะหรือผ้าขนหนูรองเเล้วค่อยอุ้มน้อง เเรกๆวางไม่ได้ต้องค่อยๆฝึกจนนอนได้นานอาจลงเปลเลือกเเปลไกวที่ห่อตัวเด็ก หรือรอลูกหลับสนิดค่อยวางกับที่นอนใช้หมอนข้างหรือผ้าประกบซ้ายขวาให้เค้ารู้สึกเหมือนมีคนอยู่ข้างๆ