การนับลูกดิ้น

แม่ๆท่านไหนพอจะแนะนำได้ไหมคะ วิธีนับลูกดิ้นแบบง่ายๆ แต่หมอยังไม่บอกเลยค่ะว่าจะต้องเริ่มนับกี่สัปดาห์ ตอนนี้ 26+4week รบกวนแม่ๆแนะนำมือใหม่หน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

นับหลังกินอาหารภายใน1ชม.ต้องได้สัก3ครั้งหรือมากกว่า รวมกัน3มื้ออาหารต้องไม่ต่ำกว่า10ครั้งค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏