การนับลูกดิ้น

แม่ๆท่านไหนพอจะแนะนำได้ไหมคะ วิธีนับลูกดิ้นแบบง่ายๆ แต่หมอยังไม่บอกเลยค่ะว่าจะต้องเริ่มนับกี่สัปดาห์ ตอนนี้ 26+4week รบกวนแม่ๆแนะนำมือใหม่หน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอให้เรานับตอน27w 5d นับหลังกินข้าว 1 ชั่วโมง เช้า กลางวัน เย็น มาตรฐานอยู่ที่10ครั้ง ถ้าน้อยกว่าต้องไปหาหมอด่วนๆ

2y ago

นับตอนดิ้นหลังกินข้าวแหละค่ะ ถ้าเกิน10ครั้ง ใน1ชั่วโมง น้องปกติดีค่ะ

นับหลังกินอาหารภายใน1ชม.ต้องได้สัก3ครั้งหรือมากกว่า รวมกัน3มื้ออาหารต้องไม่ต่ำกว่า10ครั้งค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏