ทารก

แม่ๆท่านไหนพอจะทราบมั้ยคะ? พอดีตอนนี้น้องไม่อึมาวันนึงแล้ว(น้อง 2 เดือน 10 วัน)ปกติหรือผิดปกติคะ? น้องมีร้องโยเยกลัวเค้าไม่สบายตัว ต้องทำยังไงเค้าถึงจะอึคะ?

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้เคยไม่อึสองวันเป็นเพราะว่าก่อนหน่านั้รใน1วันเค้าอึสองรอบค่ะ น้องก็โยเยปกติแต่อีกวันนึงเค้าก็อึนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ