ทารก

มีวิธีที่ทำให้ลูกคอแข็งเร็วไหมค่ะ นอกจากการให้นอนคว่ำเพราะลูกไม่ยอมนอนคว่ำเลยค่ะชอบร้องถ้าจับคว่ำ แล้วก็ไม่ยอมยกคอ น้อง2เดือน10 วันค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ฝึกนอนคว่ำไปเรื่อยๆ ก็คิดว่าพอแล้วค่า แม่ไม่ต้องรีบนะคะ 3 เดือนเดี๋ยวก็จะเริ่มคอแข็งเองค่าาาให้เป็นไปตามธรรมชาติค่ะ