ทารก

น้อง 10 เดือน แล้วกลางคืนชอบนอนพลิกตัวไปมา ร้องและตื่นบ่อยๆ เป็นมาระยะหนึ่งแล้ว เห็นส่วนมากเด็กวัยนี้จะนอนถึงเช้าไม่ค่อยตื่นกลางดึก น้องปกติดีหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1.7 ขวบ ก็ตื่นบ่อยค่ะ ตื่นมากินนม ยังกินนมแม่อยู่ค่ะ