สอบถาม

แม่ๆท่านไหนพอจะทราบบ้างคะ ถ้าคลอดโรงพยาบาลรัฐแถวพื้นที่ โดยใช้สิทธิบัตร30บาท จะเสียเงินค่าคลอด เสียค่าใช้จ่ายอะไรมั้ยคะ??

1 ตอบกลับ

ก่อนอื่นเราต้องรู้ก่อนนะคะว่าเรามีสิทธิ์ 30 บาทขึ้นตรงกับโรงพยาบาลรัฐที่ไหน แล้วต้องคลอดที่ตรงกับสิทธิ์ของเราจะเสียแค่ 30 บาทค่ะไม่รวมค่าห้องพิเศษหรือค่าของใช้เด็กอื่นๆ