ผ่าคลอดใช้สิทธิบัตร30_

แม่ๆท่านไหนเคยผ่าคลอด โดยใช้สิทธิบัตร30. รพ. รัฐ ไหมคะ และมีค่าใช้จ่ายยังไงกันบ้างคะ. หากเกิดจากกรณีจำเป็นต้องผ่า

4 ตอบกลับ

ผ่าคลอดใช้สิทธิ์บัตรทองค่ะ หมอสั่งผ่าเพราะได้ลูกแฝด ไม่เสียสักบาทค่ะแม่

5y ago

ผ่าแนวไหนคะ แล้วเย็บกับไหมหรือแม็กคะ

ถ้าหมอสั่งผ่า 30 บาทจ้า.

5y ago

ขอบคุณมากจ้า 😍

เสีย30บาทจ้ะ