ฝากพิเศษ

แม่ๆท่านไหนฝากพิเศษกันบ้างคะ แล้วมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ แม่บ้านนี้ไปฝากพิเศษมีค่าใช้จ่าย 10,000 บาทค่ะ ฝากกับคุณหมอโรงพยาบาลรัฐบาล

1 ตอบกลับ

หมายถึงค่ามือหมอทำคลอดใช่ไหมคะ

5y ago

ช่ายค่ะ ที่ใส่ซองให้คุณหมอต่างหากเลย ไม่รวมค่าโรงพยาบาล