ทำฟัน ขูดหินปูน

แม่ๆท่านไหนท้องแล้วเหงือกบวม เหงือกอับเสบบ้างคะ จำเป็นต้องทำมั้ย หินปูนต้องขูดมั้ย ถ้าไม่ทำจะกระทบอะไรต่อน้องในท้องมั้ยคะ อยากรู้คะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องกี่เดือนค่ะบ้านนี้เคยไปขูดหินปูนค่ะหมอแน่นำต้อง4เดือนขึ้นไปถึงจะขูดได้ค่ะ

5y ago

6เดือนจะ7แล้วคะ