ทำฟัน ขูดหินปูน

ขอคำแนะนำค่ะ ท้องแล้ว สามารถ ทำฟันเช่น ขูดหินปูน อุดฟัน ได้ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

4เดือนขึ้นไปทำได้ค่ะ หมอก็นัดขูดหินปูนตอนอายุครรภ์ได้4เดือนค่ะ

หมอจะนัดขูดหินปูนช่วง4 เดือนขึ้นคะ แต่ไม่ทำอย่างอื่น

ทำได้คะ บ้านนี้ก็นัดทำ17w

ทำได้ช่วง 4-6 เดือนค่ะ

หลัง3เดือนทำได้ค่ะ