ทำฟัน/ขูดหินปูน

กำลังจะเข้าไตรมาส3 กรณีที่เราไม่ได้ขูดหินปูนจะมีผลอะไรต่อการตั้งครรภ์มั้ยคะ คลีนิกที่ฝากครรภ์ส่งตัวอัลซาวด์+ขูดหินปูน วันเดียวกัน ทำให้ขูดหินปูนไม่ทัน ส่วนตัวแม่ไม่ค่อยมีเวลาบวกกับวันหยุดไม่ตรงวันนัดสักที ถ้าไปขูดหินปูนที่คลีนิกเอกชนตอนนี้ยังทันมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ทันคะ ที่หมอให้ทำฟันเพราะบางกรณีแม่ติดเชื้อที่ปากหรือฟัน มันจะส่งไปหาลูกในท้องได้คะ