ทำฟัน 4-6 เดือน

อยากทราบว่า มีแม่ๆคนไหน ที่ไม่ได้ไปทำฟันตามที่หมอบอกไหมค่ะ เช่น ขูดหินปูน ประมานนี้อะคะ ถ้าเราไม่ได้ไปทำจะเป็นอันตรายกับเด็กไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายต่อเดกคาะ. แต่มีผลต่อแม่คือหินปูนจะกัดไวมากค่ะช่วงตั้งครรภ์

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีตอนนี้อายุครรภ์เกิน6เดือนเเร้ว เรยไม่ได้ไปทำเรยค่ะ