การทานอาหาร

แม่ๆท่านไหนท้องแล้วทานข้าวไม่ได้มั่งคะ แล้วมีวิธีการอย่างไรจะทำให้ลูกได้รับอาหารครบคะ เราทานข้าวได้เต็มที่ 5 ช้อน แล้วก็อาเจียนออกตลอด แค่ก๋วยเตี๋ยวทานได้จะมีปัญหาไหมถ้าเราทายก๋วยเตี๋ยวทุกมื้อ

2 ตอบกลับ

พยายามทานให้ครบ5หมู่ค่ะ น้องจะได้รับสารอาหารเพียงพอ ทานทีละน้อยๆแต่บ่อยๆค่ะแม่