การทานอาหาร

ช่วงท้องอ่อนๆ แม่ๆทานอะไรบ้างคะ เพื่อพัฒนาและบำรุงลูก

5 ตอบกลับ

ทานให้ครบ5หมู่ค่ะแม่ เลี่ยงอาหารที่ไม่มีประโยชน์และเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน อย่าลืมทานยาบำรุงที่คุณหมอจ่ายมานะคะ มีผลต่อเจ้าตัวเล็กในท้องและตัวแม่เองนะคะ

ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำเพิ่มขึ้น พักผ่อนมากกว่าปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า

ทานอาหารให้ครบห้าหมู่ นมไข่ ต้องไม่ขาดจ้า

ทานให้ครบ5หมูทุกมื้อ กินนมทุกวันจ้า

4y ago

ได้เลยค่า ขอบคุณนะคะ

ทานปกติค่ะแต่เน้นเนื้อนมไข่ค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ