อยากถามแม่ๆ

แม่ๆท่านไหนท้อง23wแล้วท้องโตไหมคะและน้องดิ้นเก่งไหมขอบคุณคะ

11 ตอบกลับ

โตค่ะ เพราะเด็กน้ำหนักดีอยู่ในเกณฑ์ เรื่องดิ้น เพิ่งจะรู้สึกตอดตอนเข้าช่วง16w+ ตอนนี้จะ24w จากดิ้นเบาๆค่อยๆแรงขึ้นเรื่อยๆแต่ไม่ถึงกับแรงมาก แต่เมื่อคืนรู้สึกว่าบ่อยกว่าทุกๆครั้งตั้งแต่สังเกตเจ้าตัวเล็ก รู้สึกสบายใจมากขึ้น(ก่อนหน้านี้บางคนชอบถามว่าเด็กดิ้นหรือยังตอนสามเดือนจะสี่เดือนยังไม่รู้สึกอะไรเลย) กังวลไปเลยจ้า แต่ถ้าดิ้นแล้วความกังวลแม่จะไม่มี มีแต่จะหิวมากขึ้นและจะคุยกับลูกว่าไม่ต้องดิ้นเก่งก็ได้แม่จะนอน😆😂😍 #แม่ท้องแรก

ของเรา 23 5 วีค ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ แต่น้องเริ่มดิ้นเก่งแล้วค่ะ ดิ้นแรงด้วยค่ะ และน้ำหนักน้องอยู่เกณฑ์ปกติด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องใหญ่มากค่ะ ดิ้นแรงมาก ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะท้องบางหรือป่าวถึงได้รู้สึกว่าน้องดิ้นแรง

บ้านนี้24วีคท้องใหญ่มากแม่หน้าท้องหนาน้องดิ้นแรงมากค่ะจนบางทีสงสัยตัวเล็กๆเอาแรงมาจากไหน😅

บ้านนี้ ตอน 25w จ้า ดิ้นเก่งเฉพาะเวลาทานข้าว และเวลาที่แม่ไม่ได้ตั้งใจนับฮะ

ท้องใหญ่มากค่ะ แค่ 21สัปดาห์เองค่ะ ดิ้นเก่งมาก☺️

ไม่โตเท่าไรค่ะ น้องดิ้นเก่งจนแฟนอยากถามหมอค่ะ

23.2วิค หนังท้องหนาเลยรู้สึกแค่ตอดเองค่ะ

ท้องโตเห็นชัดเลยค่ะ ดิ้นเก่งด้วย

23+3 ท้อง4จ้า ท้องเล็ก น้องดิ้นเก่ง