อากาศ

แม่ๆท่านไหนที่เลี้ยงน้องทารกอยู่ กทม บ้างคะ แม่มีวิธีป้องกันกับฝุ่น PM 2.5 กันอย่างไรบ้าง

2 ตอบกลับ

ใช้เครื่องฟอกอากาศค่ะ ไม่จำเป็นไม่พาออกนอกบ้าน ฉีดสเปรย์ยูคาลิปตัส ช่วยเรื่องระบบทางเดินหายใจให้น้องหายใจโล่งขึ้นค่ะแม่

5y ago

น้อง 1 เดื่อน กว่าๆใช้ได้ไหมค่ะ

ให้น้องนอนในห้องที่มีเครื่องฟอกอากาศค่ะ ดีกว่าไม่ป้องกันอะไรเลยนะคะ