PM 2.5

คุณแม่มีวิธีรับมือกับ PM 2.5 ยังไง มาแชร์กันหน่อยค่ะ ?

PM 2.5
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลีกเลี่ยงการพาน้องออกไปที่โล่งแจ้งค่ะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ ยอมให้ใส่หน้ากากด้วย บ้านนี้ซื้อมา ขนาดเล็กสุด แต่ก็หลวมหน้าน้อง เลยพับเก็บไว้ก่อน 😂

4y ago

อยากมีอารมณ์แบบว่าลูกยอมให้แม่ทำอะไรให้ง่ายๆ บ้างจังเลย 😂😂