pm 2.5

คุณแม่ท้องช่วงนี้ ดูแลตัวเองอย่างไรค่ะ ยิ่งมีฝุ่น pm 2.5 ยิ่งทำให้แม่ไม่สบายด้วย ทำไงกันค่ะ

10 ตอบกลับ

อยู่ในบ้านปิดหน้าต่าง เปิดเครื่องฟอกอากาศ ดูดฝุ่นทุกวัน และใส่แมสเวลาออกไปข้างนอกค่ะ

ใส่หน้ากาก N95 เวลาที่ต้องออกนอกบ้าน ส่วนเวลาอยู่ในบ้านก็เปิดเครื่องฟอกอากาศตลอดจ้า

ใส่หน้ากากป้องกันเวลาออกข้างนอกค่ะ ดีกว่าไม่สวมอะไรป้องกันเลย

ใส่หน้ากาก พกน้ำยาล้างมือติดตัวคะ

ออกนอกบ้านใส่หน้ากากทุกวันค่ะ

ใส่หน้ากากป้องกันเลยคะคุณแม่

พยายามใส่หน้ากากนะค้ะ

ใส่แมสป้องกันค่า

ใส่หน้ากาก ค่ะ

ใส่หน้ากากค่ะ