อยากขอรบกวนแม่ๆ

แม่ๆท่านไหนที่มีอาหารเสริมเด็ก6ถึง12เดือนที่น้องๆไม่ท่านแล้ว ส่งต่อได้นะค่ะออกค่าส่งได้ ช่วงนี้แม่ลำบากจิงๆ เงินอุดหนุนก้อยังไม่ได้ ขอบคุณนะค่ะ

3 ตอบกลับ

มีค่ะ ส่งที่อยู่มาเลย

4mo ago

25/6 หมู่1 ต.ห้วยยั้ง อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร 62110 ชื่อทธนาพร ครุธนวม เบอ0660617455 ขอบคุณมากค่ะ