อยากขอรบกวนแม่ๆ

แม่ๆท่านไหนที่มีอาหารเสริมเด็ก6ถึง12เดือนที่น้องๆไม่ท่านแล้ว ส่งต่อได้นะค่ะออกค่าส่งได้ ช่วงนี้แม่ลำบากจิงๆ เงินอุดหนุนก้อยังไม่ได้ ขอบคุณนะค่ะ

3 ตอบกลับ

จริงๆไม่ต้องทานอาการเสริมก็ได้นะค่ะ ถ้าแม่ไม่มีกำลังทรัพย์ สามารถทำแบบนี้ได้ค่ะ ถ้าน้องทานนมแม่ ก็บำรุงน้ำนมให้มีประโยชน์มากพอค่ะ เด็ก 6 เดือน ทานข้าววันละ 1 มื้อ แม่สามารถทำให้น้องทานเองได้นะค่ะ เลือกของที่มีประโยชน์ ไม่ควรทานซีรีแล็ค ไม่มีประโยชน์ค่ะ

4mo ago

ขอบคุณคร้าแม่

ไม่จำเป็นต้องเป็นอาหารเสริมค่ะ บ้านนี้ไม่ได้ทำงาน ไม่ได้เงินอุดหนุน ไม่ได้เงินจากพ่อเด็ก ให้รูปกินอาหารปกติทั่วไปเหมือนที่ผู้ใหญ่กินเลยแต่ไม่ปรุงและจะปั่นละเอียดเพิ่มแค่นั้นเลยค่ะ กินได้หลายวันด้วยค่ะ

มีค่ะ ส่งที่อยู่มาเลย

4mo ago

25/6 หมู่1 ต.ห้วยยั้ง อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร 62110 ชื่อทธนาพร ครุธนวม เบอ0660617455 ขอบคุณมากค่ะ