ดูไม่ออกว่าหญิงหรือชายหมอไม่บอกจ้า

ตอนนี้เข้า6เดือนแล้วค่ะ ไม่แน่ใจดูไม่ออกว่าหญิงหรือชายหมอไม่บอกจ้า#มีแม่ๆท่านไหนพอรู้บางหรือป่าวค่ะบอกทีจ้า ขอบคุณนะค่ะ

ดูไม่ออกว่าหญิงหรือชายหมอไม่บอกจ้า
1 ตอบกลับ

น้องแอบคะ เดือนหน้าค่อยดูใหม่เนาะ😊