ขอสอบถามค่ะ

แม่ๆท่านไหนที่ท้องยังอ่อนอยู่ แล้วไปซาวครั้งแรกไม่เจอเด็กบ้างค่ะ บ้านนี้หมอนัดอีก2อาทิตย์ ไปตรวจซ้ำ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้องตอน 8w ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ พอมีกำลังใจขึ้นมาหน่อย พอดีมีเลือดออกเลยรีบไปตรวจ หมอนัดอีก2อาทิตย์ 🙏🏼