แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

วันนี้ไปหาหมอนัดค่ะ แต่หมอบอกว่าลูกตัวใหญ่เกินค่ะ31W น้ำหนักลูก3,600หมอบอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเพราะเด็กตัวใหญ่แล้วจะทำให้ถุงน้ำครำแตกก่อน ตอนนี้ต้องลดของหวานให้เยอะๆๆไม่กินเลยยิ่งดี #แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

โอ้วววววตัวโตมาก บ้านนี้คลอดยังแค่ 2.9 เองค่ะ ทำตามคุณหมอบอกนะคะ คุมน้ำตาล คุม นน ตัวเล็กด้วย สังเกตุตัวเอง ถ้ามีเมือกใสๆออก ก็รีบหาหมอเลยนะคะ✌️✌️