ขอคำแนะนำ!!!

แม่ๆท่านไหนทานยาบำรุงแล้วอาเจียนบ้างค่ะ!!! ตอนนี้ท้องได้ 34w 1d. แล้วค่ะ!!

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พยาบาลแนะนำให้ทานระหว่างที่ทานข้าวไปซัก 3-4 คำ แล้วทานยา แล้วก็ทานข้าวต่อ เขาบอกว่ายาตัวนี้มันเข้มข้นมากเลยทำให้เวียนหัวได้ค่ะ

เป็นค่า ทรมานมาก ทานทีไร เวียนหัว เหนื่อยใจสั่นมากค่ะ

บอกหมอค่ะ เค้าเปลี่ยนตัวยาให้ค่ะ

ikut meramaikan

เปลี่ยนเวลา. หรือปรึกษาแพทย์ค่ะ

เราทานก่อนนอนคะ ช่วยได้นะ

ยาบำรุงแบบไหนคะแม่

5y ago

เปลี่ยนมากินก่อนนอนได้นะคะไม่มีปัญหา

ขอบคุณค่ะ!!