ขอคำแนะนำ

ท้อง34W+1D ปวดหน่วงๆ ท้องแข็งบ่อยๆ เป็นอันตรายมั้ยค่ะแม่ๆ พอดีท้องแรกไม่รู้อะไรเลยคะ?แล้วก็เหมือนเบื่ออาหารกินได้แค่วันละมื้อเองค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงท้องแก่ ๆ มักจะมีอาการแบบนี้ค่ะ แต่ถ้าปวดท้องนาน ท้องแข็งนาน ๆ ไม่หายสักที ควรไปโรงพยาบาลนะคะ

5y ago

ท้องแข็งนานๆก็ควรไปหาหมอใช้มั้ยค่ะ

อาการคล้ายในรูปรึเปล่าคะ ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ