ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้32W+1Dแล้วค่ะ มีความรู้สึกเครียด แล้วมีความคิดอยากตายวูบนึงค่ะ แบบนี้เสี่ยงเป็นซึมเศร้าหลังคลอดไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงเป็นซึมเศร้าค่ะ ไม่ใช่หลังคลอด แต่เป็นปัจจุบันค่ะ ควรพบแพทย์นะคะ หลังคลอดก็จะมีอีกช่วงหนึ่งค่ะ คือหลังจากคลอดน้องไปแล้ว

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ