ตอนนี้ท้องได้34w.แล้วค่ะ แต่เจ็บท้องบ่อยมาก

ตอนนี้ท้องได้34w.แล้วค่ะ แต่เจ็บท้องบ่อยมากแยกไม่ออกเลยค่ะไหนเจ็บเตือนไหนเจ็บจิง บางทีก็มีน้ำใสๆไหลออกมาด้วยค่ะเเต่นิดเดียว ปวดท้องนอนไม่ค่อยได้มา2-3วันแล้วค่ะ วันนี้ก็ปวดท้องมาก ปวดๆหายๆ เวลาห่างกันไม่ถึงชั่วโมง แต่ก็ยังรู้สึกลูกดิ้นอยู่บ้าง เเต่ดิ้นน้อยกว่าทุกที อยากทราบว่านี่เจ็บท้องเตือนเฉยๆใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บถี่ ทุก 5-10 นาที ควรไปหาหมอค่ะ บ้านนี้ก็มีเจ็บเตือนเหมือนกันค่ะ แข็งบ่อย แต่ไม่มีมูกออก เลยไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

4y ago

เจ็บถี่นี่คือ เจ็บแล้วก็หายแล้วก็กลับมาเจ็บอีกแบบนี้หรอคะ พอดีท้องแรกค่ะเลยไม่ทราบT^T

ลองไปหาหมอดูค่ะ