ชาถั่วดาวอินคา

แม่ๆท่านไหนทราบบ้างคะว่า​ ท้องอยู่​สามารถ​ดื่มชาถั่วดาวอินคาได้มั้ย​ อยากลดน้ำตาลในเลือด​ค่ะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเถอะค่ะบ้านนี้เป็นเบาหวานค่ะควบคุมอาหารก็สามารถลดน้ำตาลได้น่ะค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ ถ้าน้ำตาลในเลือดสูงเป็นเบาหวานเสี่ยงต่อลูกค่ะ