อยากลดน้ำตาลในเลือด

ตั้งท้องแล้วเป็นเบาหวานจะลดน้ำตาลในเลือดได้ยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

คุมอาหารค่ะ งดของทอดของมัน ของหวาน น้ำหวาน ขนมหวาน ปรุงอาหารไม่ใส่น้ำตาล งดข้าวขาว ข้าวเหนียว ทานแต่ข้าวไรท์เบอรี่ค่ะ ดื่มแต่นมรสจืด ขนมปังโฮลวีล ทานผลไม้ แอปเปิ้ล และ แก้วมังกรค่ะ

คุมอาหารค่ะ ลดแป้ง เน้นโปรตีน ผัก ผลไม้ไม่หวาน งดของหวานค่ะ