สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้องแรก

แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์แล้วท้องเป็นชั้นๆบ้างคะ บ้านนี้ท้อง5เดือนแล้ว เวลานั่งท้องยังเป็นชั้นเหมือนคนอ้วนอยู่เลยค่ะ แล้วจะส่งผลอะไรต่อเด็กมั้ยคะ ป.ล. ก่อนท้องพุงเป็นชั้นเดิมอยู่แล้วคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้องแรก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องเป็นชั้นอยู่เเล้วเหมือนกันค่ะ พอท้องก็ยังคงเป็นชั้นอยู่ไปซาวด์มาหมอบอกน้องนอนกองอยู่ด้านล่างค่อนข้างเยอะเรยตรวจวัดความยาวปากมดลูกเเล้วไม่สั้น หมอบอกไม่ต้องกังวลเดียวเค้าจะลอยขึ้นมาเองค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰

ไม่เป็นค่ะแม่ บ้านนี้ก่อนท้องก็พุงเป็นชั้นเหมือนกัน พอซัก 6-7 เดือนไปก็รวมเป็นก้อนเดียวกันค่ะ 😂

2y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ สบายใจขึ้นเลยค่ะ 🥰