ชาเย็น

แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์อยู่แล้วกินชาเย็นบ้างค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยนะคะ มีผลอะไรกับลูกไหมค่ะ

58 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ทานเลยคะ

พึ่งกินหมดเมื่อกี้นี้เลย 🙈 พยายามไม่ให้เกินอาทิดละ2แก้วนะคะ

บ้านนี้ชอบกินค่ะ อาทิตละ 2-3ครั้ง

บ้านนี้ทานแต่ไม่บ่อยค่ะ จิงๆเคยอ่านมาว่าทานได้แต่ต้องทานในปริมานที่เหมาสมไม่เยอะจนเกินไป

นานๆที กินจ้า

บ้านนี้กินแล้วนอนไม่หลับค่ะเลยงดกินแล้ว

เรากินชาเขียวจ้า

กินจ้าแต่ไม่บ่อย พอหายอยาก