พาหะธาลัสซีเมีย

แม่ๆท่านไหนตรวจเลือดแล้วพบว่าเป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างคะ หรือท่านไหนตรวจเจอแล้วคลอดน้องแล้วบ้างคะ รบกวนด้วยคะ บ้านนี้แม่ตรวจเจอ รอตรวจพ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจพ่ออีกคนค่ะ ถ้าพ่อปกติ หรือ เป็นคนละสายพันธ์ สามารถท้องและคลอดได้ปกติ ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมาค่ะ❤