พาหะธาลัสซีเมีย

สอบถามแม่ๆค่ะ คือเรามีพาหะ ธาลัสซีเมีย แต่ของพ่อยังไม่ไปตรวจ ถ้าจะตรวจที่แล็ป ค่าใช้จ่ายเยอะไหมคะ กี่วันถึงรู้ผล ขอบคุณค่ะ ท้องแรกไม่มีความรู้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเป็นพาหะเหมือนกันค่ะ คุณ​หมอตามสามีไปตรวจที่คลินิคฝากครรภ์​เสีย 500 บาทค่ะ