สิวปะคะ

ลักษณะเหมือนสิวข้าวสารเลยอะคะ มันจะหบุดเองหรือต้องใช้อะไรคะ รบกวนด้วยคะ?

สิวปะคะ
7 ตอบกลับ

หานเองค่ะ ลูกหนูก็เป็น เวลาอาบน้ำใช้น้ำอุ่นเช็ดๆค่ะ จะหายเร็วขึ้น

เด่วมันหลุดเองค่ะ ลูกเราก็เปน

ผืนเด็กเด่วก็หายเองค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ

หายเองค่ะ

หายเองค่ะลูกเราก็เป็น

เดี๋ยวหลุดเองค่ะ แค่ต้องใช้เวลา ลูกเราหลุดเกือบ2เดือนค่ะ