เครียดมาก

แม่ๆท่านไหนตรวจเจอเบาหวานบ้างค่ะ บ้านนี้ตรวจเจอเครียดมาก ระดับน้ำตาลสูงกว่า200 ทำไงดี

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดคะเรา​ น้ำตาล245​ มาขึ้นตอน8เดือน พยายามคุมอาหาร​ ไปถึงจนวันคลอดเลยคะ​ 😊 งดหวาน​ มันเค็ม​ คะตอนนี้​

ไม่ต้องเครียดเน้อ ทำใจให้สบาย ปรับอาหารการกิน เพื่อลูก สู้ๆนะ ปล.เราน้ำตาล260 น้ำตาลสะสม8.6 ตอนนี้ลดลงมาแล้ว