น้อง10 เดือน ทานแต่กล้วยกับข้าว ไม่ยอมทานอาหทรอย่างอื่นเลยค่ะ. ทำไงดี

เครียดมาก กลัวไม่ได้สารอาหารที่ครบ

1 ตอบกลับ

คงติดหวานค่ะลองทำน้ำสต๊อกค่ะ จะได้มีรสชาติหอมหวาน นำมาผสมกับข้าว หรือไม่ก้นำมันหวานมาผสมใส่ผักใส่ข้าวใส่เนื้อสัตว์ อย่างละนิดดูค่ะ อาจจะเบื่อข้าว ลองเปนเส้นพาสต้าห้ได้ค่ะ ของเด็ก