ลูก6เดือน23วันถ่ายเหลวสีเทาดำ

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ น้องทานซีลีแลคกับนมผงเอส26ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูก6เดือน23วันถ่ายเหลวสีเทาดำ
1 ตอบกลับ

น้องทานอาไรไปคะ

12mo ago

ถ้าพรุ่งนี้ไม่ดีขึ้น หรือมีมูก มูกเลือด มีอากรปวดท้อง ท้องอืดหรืออื่นๆพาน้องไปหาหมอนะคะ