ทำเงินสงเคราะห์บุตรต้องใช้เอกสารอะไรบ้างคะ

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

วันนี้เงินอุดหนุนเข้าพอดีเลยค่ะ ตอนไปทำเรื่องขอค่าคลอดบุตร ที่ประกันสังคมเขาจะทำเรื่องให้พร้อมกันเลยค่ะ ทำตอนเดือนกันยา พึ่งได้เดือนนี้ค่ะ ได้แค่เดือนเดียว

ใบเกิด สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ไปติดต่อที่สำนักงาน