ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ มีวิธีเพิ่มน้ำนมให้ลูกยังไงบ้าง ส่วนตัวเป้นคนไม่มีนมเลย กลัวไม่มีน้ำนม แล้วบวกกับได้ผ่าคลอดวันที่25 มีวิธีรักษาแผลยังไงให้หายเร็วบ้างค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ขนาดเต้านมไม่เกี่ยวกับปริมาณน้ำนมค่ะ ให้น้องดูดกระตุ้นให้เร็วที่สุดหลังคลอด แม่ดื่มน้ำเยอะๆ อย่าเครียด เดี๋ยวน้ำนมก็มาค่ะ หลังผ่า พยายามเดิน จะฟื้นตัวเร็วค่ะ ✌️✌️✌️