ขี้ร้องไห้

แม่ๆท่านไหนชอบแอบร้องไห้ ในเรื่องเล็กๆน้อยๆบางค่ะ คือร้องไห้บ่อยมากเลยคะ ไม่เข้าใจตัวเอง

40 ตอบกลับ

เราได้ 5W เป็นเหมือนกันค่ะดูอะไรเกี่ยวกับแม่กับลูกเราก็ร้อง แบบว่าร้องง่ายมาก 555+

เป็นค่ะแม่ ไตรมาส3 ไม่รู้ว่าเหตุเลยค่ะ แอบนอยด์ คิดเองแล้วก็ร้องให้เอง

ร้องงอแงเหมือนเด็กเลยค่ะ แบบอยากกินนู้นนี่ หรือเรื่องเล็กน้อย🥲

ปกติก็เป็น แต่ยิ่งท้องยิ่งเป็นเยอะกว่าเดิมค่ะ น้ำตาตื้นมาก 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้องหนักมาอะไรกระทบนิดหน่อยก็ร้องแล้วค่ะ

มาเป็น28วีค ยาวมาเลยค่ะท้อง3 นิดหน่อยก็ร้องไห้ 😌😅😂

หลังคลอดนี่เป็นค่ะ เตรียมรับมือนะคะ อารมณ์สวิงค่ะ

ฮอร์โมนสวิงคะ หลังคลอดเตรียมรับมือหนักกว่านี้ค่ะ

แม่บ้านนี้ดูละครแล้วอินจะชอบร้องไห้ตามนางเอกคะ

บ้านนี้ร้องทุกวันค่ะ ใครว่าอะไรนิดหน่อยไม่ได้😂