ขี้ร้องไห้

แม่ๆท่านไหนชอบแอบร้องไห้ ในเรื่องเล็กๆน้อยๆบางค่ะ คือร้องไห้บ่อยมากเลยคะ ไม่เข้าใจตัวเอง

40 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นหนักไตรมาสที่2ค่ะร้องไห้งอแงเก่ง

มีค่ะ น้อยใจ แฟน งุดหงิดทุกครั้งที่โดนขัดใจ

ใกล้คลอดแล้ว ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ นอยมาก 😓

เป็นค่ะ ขี้ร้อง ขี้น้อยใจ

เราค่ะร้องไห้ตลอดกาล565

เป็นบ่อยมากค่ะ🤣🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ