หมอเฟริมว่า เป็นเพศชาย แบบนี้มีอะไรผิดพลาดได้ไหมคะ

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือน พ.ค. 63 บ้างคะ

หมอเฟริมว่า เป็นเพศชาย แบบนี้มีอะไรผิดพลาดได้ไหมคะ
235 ตอบกลับ

น่าจะนะค่ะ😅ของเพื่อนเรา.หมอก็บอกผู้หญิง.พอคลอดมาเป็นผู้ชายส่ะงั้น🤪

โด่ๆเลยค่ะ บ้านนี้ตอนหมอซาวหมอก็บอกเพศชายนะคะ โด่ๆ 555 เราอดขำไม่ได้

บ้านนี้หมอก็บอก ผู้ชายค่ะ แต่อยากได้ลูกสาว👧😊😊😊 กำหนดคลอด 8 พ.ค.63 ค่ะ

5y ago

😊😊😊

นี่เลยจ้า แต่ยังไม่รุ้เพส อยากได้ ผู้ชาย แต่ไม่รู้จะได้รึป่าว

ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะแม่ๆ ซาวเดือนหน้า บ้านนี้กำหนดคลอด29 พ.ค 63ค่ะ

พค. เหมือนกันจ้า อยากได้ลูกชาย รอซาวเดือนหน้า ใจนี่อยากรู้แล้ว

5y ago

ลุ้นมากจ้า😅

บ้านนี้ซาวตอน18wหมอบอกผช.99% ตอนนี้30wซาวอีกรอบคอนเฟริม ผช.ค่ะแม่

เราดูฟิล์มไม่เก่งเหมือนกันค่ะ รอลุ้นวันไปหาหมออีกที #10 พค. 63

กำหนดคลอด24​ พ.ค​63ค่ะ​ พึงซาวไป1ครั่งค่ะ​ หมอยังไม่บอกอะไรค่ะ

18 พ.ค. ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ ดิ้นไปดิ้นมาไม่ให้ดูขี้หวงสุด