หมอเฟริมว่า เป็นเพศชาย แบบนี้มีอะไรผิดพลาดได้ไหมคะ

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือน พ.ค. 63 บ้างคะ

หมอเฟริมว่า เป็นเพศชาย แบบนี้มีอะไรผิดพลาดได้ไหมคะ
235 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 31 พ.ค. ค่ะ น้องเอาขาบังไว้ทุกรอบเลยค่ะ อยากได้ ผญ.

5y ago

ลุ้นเพศทุกรอบเลยค่ะบ้านนี้ 😅ขอให้สมหวังนะคะคุณแม่

เด็กผู้ชาย 4 พ.ค. 63 แม่นี่เกิด 28 พ.ค. พ่อเกิด 1 พ.ค ครอบครัวพฤษภา

31 พค 63 ยังไม่รู้เพศเลยจ้า รอลุ้นตอนเย้นนี้จะได้รู้ไม่

นี้ก้อกำหนดคลอด พ.ค 63ค่ะ แต่ยังไม่ได้อันตร้าซาวเลยค่ะ

17 พ.ค 63จ้า แต่ยังไม่รู้เพศเลย น้องไม่ยอมให้ดูเลย 😊♥️

คลอด พ.ค 63 หมอบอกผู้หญิงค่ะ ยังไม่กล้าซื้ออะไรเลย

เรากำหนด 19 พ.ค. บังมิดค่ะ ไม่ให้ดูอะไรใดใด งกมาก 😩

พ.ค.เหมือนกัน อยากรู้เพศลูก จังจะได้เห็นไหมน้า...

ซาวรอบสองคะ ชายแน่นอน ตอนนี้40+2 วันแล้ว ้ลยกำหนด

แหลมๆ มา หมดสิทธิ์ลุ้นแล้วค่ะ หนุ่มน้อยแน่นอน