กำหนดคลอด

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างค่ะ ท้องเริ่มออกกันรึยังค่ะ ้เห็นเพศรึยังค่ะ บ้านนี้ 3 พย ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ??

86 ตอบกลับ

5พ.ย ท้องแฝดค่ะ...เป็นคนตัวเล็กเลยอึดอัด555

18 พฤศจิกาค่ะ ท้องออกบ้างแล้วค่ะกินเยอะ

3พ.ย.เหมือนกันค่ะ ท้องยังไม่ออกเรยค่ะ

บ้านนี้9พฤศจิกายนค่ะท้องยังไม่ออกเลย

17 พฤศจิกายน ค่ะ ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ

บ้านนี้8ตุลา ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้7พ.ย.มองเห็นตอนกินอิ่มใหม่ๆ

27พ.ย คะ ตอนนี้12w2d เริ่มออกนิดหน่อย☺️☺️

บ้านนี้16 พ.ย.จ้า ท้องยังไม่ออกเลย😊👶

กำหนดคลอด 21 พย. ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ